Một vài nét giới thiệu về TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG - HT

- Công ty TNHH Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT thuộc tập đoàn Hiroshima Toyota Nhật Bản được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2005, là doanh nghiệp với vốn đâu tư 100% của từ Nhật Bản . Trên nền diện tích xây dựng hơn 5.000m2, với trang thiệt bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tâm , chuyên nghiệp và là đại lý duy nhất có chuyên gia người Nhật trực tiếp quản lý bảo dưỡng xe cho Quý khách.
- Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Toyota Hiroshima Tân Cảng đã nổ lực phát triển và đạt được nhũng thành tựu đáng kể. Và sự kiện đặc biệt ngày 19/07/2019 Toyota Hiroshima Tân Cảng chúng tôi vinh dự khai trương Showroom trưng bày xe mới và Cơ sở sữa chữa xe trên nền diện tích xây dựng lớn nhất Đông Nam Á nằm tại bị trí đắc địa trung tâm Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, ngay trước mặt khu đô thị cấp Vinhome Tân cảng tại số 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận BÌnh Thạnh.
-Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm , dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên Toyota Hiroshima Tân Cảng thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo và tổ chức huấn luyện từ các chuyên gia của Toyota đảm bảo sẽ mang đên sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.
 Các lĩnh vực hoạt động của Toyota Hiroshima Tân Cảng:
- Phân phối các dòng xe Toyota
- Cung cấp dịch vụ bảo hành và sữa chữa
- Cung cấp phụ tùng xe ô tô chính hãng
- Mua bán, trao đổi xe qua sử dụng
=========================================================================================
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG  - HT
Địa chỉ : 220 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 097.2268.021 Mr Huấn ( Viber , Zalo ) 24/7


097 2268 021